Ống cao su bố vải, ống bơm hút cát, ống nhựa lõi thép

Offer to Sell
- ốngcao su bố vải được làm từ chất liệu cao su mềm cao cấp, bên trong cócác lớp bố vải đan chéo vào nhau thành dạng lưới. Các lớp bố vải này có tác dụnggiúp cho ống cao su chịu được áp lực, nhiệt độ cao, chống mài mòn và va đập rấttốt.
- ống bơm hútcát có rất nhiều chủng loại với chất liệu khác nhau như: cao su, nhựa,vải bạt, mỗi loại đều có một ưu điểm nổi bật riêng, nhằm phù hợp với từng tínhchất công việc cụ thể. Trong đó, ống bơm hút cát cao su là loại ống được đánhgiá tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay.
- Với chức năng chính là bơm xả nước, hút bùn – cát, dẫn xăng dầu,… ống nhựa lõi thép đangnhận được sự phản hồi rất tích cực từ phía người tiêu dùng, bởi so với các chấtliệu khác cùng chức năng thì ống có giá thành rẻ hơn và cũng tương đối bền bỉtheo thời gian.
- ốnghút bụi gân nhựa là một loại ống nhựa mềm có gân chuyên dùng để hútcác loại bụi công nghiệp, nông nghiệp. Ống được đa số người tiêu dùng biết đếnvà tin tưởng sử dụng bởi sự linh hoạt trong việc lặp đặt, độ bền bỉ cao và đặcbiệt là có giá thành rẻ hơn so với các loại ống hút bụi công nghiệp khác.
- ống thủy lực cócấu tạo bên ngoài là lớp cao su cao cấp và bên trong là các lớp bố thép dạng lưới.Trên thị trường hiện nay, có hai loại được người tiêu dùng chọn mua nhiều nhấtđó là: loại một lớp bố thép và loại hai lớp bố thép, ngoài ra còn loại nhiều lớpbố thép hơn nữa nhưng khá ít người sử dụng. Ống thủy lực có càng nhiều lớp bốthép thì đồng nghĩa với việc độ bền bỉ càng cao, khả năng chịu áp lực, nhiệt độ,…càng lớn.
Ứng dụng trong ngành Công Nghiệp: bơm xả nước áp lực cao, chất thải sinh ratrong quá trình sản xuất, dẫn khí nén,… một vài loại ống đặc thù có thể chịu đượcáp lực – nhiệt độ cao, chịu mài mòn tốt, có tính đàn hồi thì được dùng vào cáccông việc như: bơm xả bùn cát, phun vữa, dẫn xăng dầu,…
Người liên hệ: Ms. CH Hùng Hiền
Chức vụ:
Mobi: 0988915215
Điện thoại: 0988915215 - Fax:
Địa chỉ: 38 thịnh yên, hai bà trưng, hà nội
Quốc gia: Vietnam
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin của bạn để gửi email
Họ tên*
Email*
Công ty
Địa chỉ*
Quốc gia*
Điện thoại*
Nội dung*
DANH MỤC