sút lỏng (NaOH 10%)

Offer to Sell
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HÓA CHẤT VÀ NÔNG SẢN PHƯƠNG TRÂM
·        Công ty chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các dụng cụ (pipet, erlen, beacker,…); các loại hóa chất phân tích Merck, Sigma, Aldrich, Tquốc, Necken, Labscan, … (NaOH, HCl, EDTA, chất chuẩn,…)

·        Công ty chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại thiết bị HANA, METTLER, IWAKI, HACH, AQUALYTIC,… Thermo Fisher Scientific - Mỹ (máy đo COD, máy so màu, cân phân tích điện tử, tủ nung,…) cho phòng thí nghiệm.

·        Ngoài ra chúng tôi cung cấp các loai enzyme và vi sinh cho ngành dầu khí, môi trường, công nghệ sinh học,…. Chúng tôi có bán enzyme và vi sinh xử lý chất thải, nước thải, làm tăng tốc độ oxi hóa và loại bỏ chất rắn hữu cơ hơn từ 40 – 80 % so với công nghệ truyền thống.

·        Công ty chúng tôi chuyên cung cấp hệ thống xử lý nước thải (sinh hoạt, dệt nhuộm, bệnh viện, xi mạ,...) trọn gói gồm 1 cái máy xử lý nước thải có lắp đặt các điện cực ion hóa như: Nhôm, Thép, Titan có dòng điện lưu chuyển không ngừng ở điện áp kiểm soát nhằm đẩy nhanh quá trình ion hóa. Giá ưu đãi  bảo hành 3 năm.

·        Chúng tôi sẽ cung cấp giá cả ưu đãi cho sinh viên đang mùa làm luận văn tốt nghiệp và trang thiết bị và hóa chất thí nghiệm cho các trường đại học. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi và cung cấp hàng hóa đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật và chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.

                                                                                                 

·        Xin trân trọng kính chào.


    Địa chỉ liên hệ

   Trần Thị Thùy Trâm
   ĐT: +84 – 9 17 16 48 78                        ĐT & Fax: 08 38498258
   Email: thuytram8302@yahoo.com      MST: 0309279692
   Đc: 230/9 Trường Chinh, P. 13, Q. Tân Bình, tp HCM.

Người liên hệ: Ms. thuytram
Chức vụ:
Mobi:
Điện thoại: +84-917164878 - Fax: +84-38498258
Địa chỉ: 230/9 Trường Chinh, P. 13, Q. Tân Bình, tp HCM
Quốc gia: Vietnam
Website:
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin của bạn để gửi email
Họ tên*
Email*
Công ty
Địa chỉ*
Quốc gia*
Điện thoại*
Nội dung*
DANH MỤC