Dây chuyền sản xuất tạo cát

Offer to Sell
Thiết bị dây chuyền sản xuất tạo cát của công ty hữu hạn sản xuất thiết bị máy móc cỡ nặng Kunding Côn Minh được dùng để việc nhân công tạo cát và nhiều loại nguyên liệu lõi của vật liệu như đá vôi, đá hoa cương, huyền vũ nham và sỏi sông vv, được ứng dùng trong các ngành như thủy điện, vật liệu xây dựng, đường cao tốc, xây dựng thành phố vv.
Thiết bị đồng bộ dây chuyền sản xuất tạo cát của công ty hữu hạn sản xuất thiết bị máy móc cỡ nặng Kunding Côn Minh để cung cấp hỗ trợ kỹ thuật toàn diện cho quý khách, cấu thành dây chuyền sản xuất cát thường có các thiết bị như: máy cấp liệu, máy nghiền kẹp hàm, máy nghiền Roto trục đứng, (máy tạo cát), sàng rung, băng tải cao su và bộ điều khiển tập trung, được thiết kế sản lượng đến 50-500 tấn/giờ.Tất cả những thiết bị này đều là sản phẩm tiêu biểu của công tyhữu hạn  sản xuất thiết bị máy móc cỡ nặng Kunding Côn Minh, chất lượng tốt, có hiệu quả sản xuất cao,đã đứng ở vị trí hàng đầu trong cùng ngành .

Giới thiệu quá trình cơ bản của dây chuyền sản xuất tạo cát:
Vật liệu đá qua máy cấp liệu rung chuyền đến máy nghiền kẹp hàm tiến hành giai đoạn nghiền thô theo tốc độ bình quân, sau khi vật liệu thông qua băng tải cao su chuyền đến máy tạo cát nghiền lại, sau đó nghiền mịn chuyền đến sàng rung tiến thành phân loại:
1. Những vật liệu đạt đến yêu cầu thì chuyển đến máy rửa cát làm cho sạch, sau làm sạch vật liệu từ băng tải xuất ra trở thành thành phẩm;
2. Những vật liệu chưa đạt yêu cầu thì từ sàng rung trở về máy tạo cát gia công lại, trở thành một tuần hoàn mạch kín nhiều lần.

Cỡ hạt thành phẩm có thể tổ hợp và phân cấp căn cứ yêu cầu của khách hàng, nếu sử dụng công nghiệp phương pháp khô, có thể phân phối máy phân ly bột thô- mịn.
Tính năng của dây chuyền sản xuất tạo cát:
Thiết bị sàng phân loại và nghiền trong thiết kế quá trình công nghệ, bởi phân phối các thiết bị nghiền hợp lý, có những đặc điểm là lợi ích đầu tư hiệu quả cao, chất lượng nghiền đá tốt cỡ hạt sản phẩm bình quân, dạng hạt tốt, cấp phân phối hợp lý.Loại dây chuyền sản xuất tạo cát này là sự lựa chọn tốt nhất của các khách hàng.
Xác định Phân phối lắp đặt cho thiết bị dây chuyền sản xuất tạo cát này chủ yếu căn cứ quy cách vật liệu đá, sản lượng và công dụng vật liệu đá của khách hàng, chúng tôi cung cấp phục vụ toàn diện bán hàng và chăm sóc khách hàng, căn cứ quá trình hiện trường sản xuất để phân phối, nỗ lực làm tốt.

Loại dây chuyền sản xuất tạo cát này trình độ tự động hóa cao, thành giá vận hành thấp, năng suất nghiền cao, tiết kiệm năng lượng, sản lượng lớn, gây ra ô nhiễm tí, sửa chữa thuận tiện.
Nếu bạn muốn tìm hiểu một số số kỹ thuật liên quan với dây chuyền sản xuất tạo cát xin lên vào trang website http://www.vnmining.com, hoặc gọi điện thoại(86)871-8103999/(86)871-8103666 gọi thư cnkdzj@163.com cho chúng tôi .Xin cảm ơn.
Người liên hệ: Ms. lý lâm
Chức vụ: nhân viên
Mobi:
Điện thoại: 868718103999 - Fax: 868718103888
Địa chỉ: Số 1 khu công nghiệp Đại Cây Vừng khu phát triển kinh tế kỹ thuật thành phố Côn Minh
Quốc gia: China
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin của bạn để gửi email
Họ tên*
Email*
Công ty
Địa chỉ*
Quốc gia*
Điện thoại*
Nội dung*
DANH MỤC