Phi nhựa cũ 160 lít 1 nắp lớn

Offer to Sell
Thùng phuy nhựa là gì? Can nhựa là gì? Phi nhựa là gì? Lu nhựa là gì? Thùng phuy nhựa hay Lu nhựa là một loại Thùng nhựa công nghiệp có có dung tích lớn, có dạng hình trụ có nắp đậy, được làm từ chất liệu nhựa hạt nguyên sinh HDPE không mùi, có độ bền cao thường có màu xanh dương công nghiệp.
Mua thùng phi cũ 160 lit ở đâu
Thùng phuy nhựa cũ là gì? Phi nhựa đã qua sử dụng là gì? Can nhựa  cũ là gì? Phi nhựa cũ 160 lít là gì? Lu nhựa trơn cũ 160L là gì? Lu nhựa trơn 1 nắp lớn là gì? Phi nhựa cũ 160 lít 1 nắp lớn là gì?
Lu nhựa trơn 160L cũ
Phuy đã qua sử dụng rồi và được thu gom mua lại của các Công Ty nhà máy sản xuất hóa chất do tiêu chuẩn khắt khe của quý doanh nghiệp chỉ sử dụng 1 lần và thải ra để tránh lãng phí cho doanh nghiệp và phục vụ nhu cầu của một số khách hàng công trình không có nhu cầu mua hàng mới nhằm tiết kiệm chi phí, chúng tôi đã nhập về rất nhiều loại
Can nhựa đã qua sử dụng giúp phục vụ lợi ích thiết thực cho quý khách hàng với giá thành cực rẻ , sản phẩm có độ mới cao lên đến 90%.
PHI 120L cu tron
Thông số kỹ thuật của Phi trơn cũ 160L
 • Trọng lượng: ~ 5 kg
 • Kích Thước: ~ ø450 x 980 mm.
 • Màu Sắc: Xanh dương đặc trưng.
 • Nắp: 1 nắp lớn có vòng khóa thép.0
 • Vật liệu: Nhựa HDPE nguyên sinh 100%.
 • Tình trạng: Cũ 100% đã qua súc rửa vệ sinh sạch sẽ, hàng luôn sẵn tại kho nhà máy số lượng lớn.
  ]Lu 160lit tron den
  Phi nhựa cũ 160 lít 1 nắp lớn có hững ưu điểm vượt trội:
 • Với thiết kế nhỏ, gọn, dễ di chuyển, dễ xếp xe tải, container.
 • Thùng nhựa có thể đặt chồng lên nhau nhằm tiết kiệm không gian kho bãi.
 • Thùng phuy nhựa cũ 160 lít  đã qua sử dụng có độ bền cao, Có khả năng chống chịu va đập tốt trong quá trình di chuyển và bốc xếp hàng hóa.
 • Với những ưu điểnm vượt trội như trên nên Phi 160L được ứng dụng rộng rãi trong đời sống cũng như trong các ngành công nghiệp như: đựng hóa chất (dầu nhớt, hóa chất xây dựng, hóa chất sơn nước, hóa chất ngành nhuộm,…), nước sinh hoạt, chất phụ gia, làm bè, làm phao nuôi trồng thủy sản trên sông, Dùng làm hố ga công trình xây dựng….
  Mua bồn nhựa 160lit cũ ở đâu giá tốt
  Lu nhựa cũ được phân loại:
 • Phân theo đai: Lu 4 đai, Lu 2 đai, Lu trơn
 • Theo màu sắc: Lu màu xanh dương, Phi màu xám, Lu 160L đen
 • Phân loại theo dung tích: Phi 200L, Lu 220L, Thùng phuy 160L, Phi nhựa 120L, Can 50L
 • [ Phân loại theo nắp vặn thì có 2 loại phổ biến: Lu 1 nắp kín vặn bằng ren, Lu 1 ắp hở có vòng khoá nhanh bằng Thép, Lu 2 nắp nhỏ
  Các loại phuy nhựa cũ
  Quý khách hàng đang phân vân không biết Mua phi cũ ở đâu?, Mua phuy mới ở đâu?, Mua lu cũ ở đâu?, Mua thùng nhựa cũ đã qua sử dụng ở đâu?, Mua tank 1 khối cũ ở đâu, Mua bồn IBC 1000L đã qua sử dụng ở đâu?, Mua lu đã vệ sinh ở đâu? Mua lu trơn 220l ở đâu?, Mua phuy nhựa trơn ở đâu?, Mua phuy cũ 2 nắp nhỏ ở đâu?, Mua phi cũ 1 nắp lớn có khóa thép ở đâu?, Mua Phi nhựa cũ 160 lít 1 nắp lớn ở đâu?, Mua lu 2 đai tái sử dụng ở đâu?, Mua can nhựa cũ ở đâu giá tốt?, Mua phi nhựa 1 nắp lớn có khóa thép ở đâu?, Mua lu 50 lít có 2 quai ở đâu?.
  Mua lu nhua cu 160lit o dau
  Công ty CCA là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm Sắt thép của Hòa Phát, Hoa sen & Vina one và các Phụ kiện sắt thép nhập khẩu khác, nên quý khách hàng yên tâm sản phẩm do chúng tôi cung cấp.
  - Xuất xứ nguồn gốc rõ ràng.
  - Giá bán tại kho nên giá luôn luôn rẻ.
  - Giao hàng tận chân công trình với giá thấp nhất.
  - Có đầy đủ giấy tờ cần thiết, giấy xuất xưởng, Hóa đơn.
  Mua phi nhựa cũ ở đâu giá tốt
  Quý khách cần thông tin thêm về Bồn rỗng IBC 1000 lít khung thép đế gỗ?Tank nhựa trắng 1000 lít renew, Tank IBC, Thùng nhựa 1000L còn mới 90%, Bồn nhựa HDPE 1 khối đã qua vệ sinh, Phi nhựa cũ 220L, Phuy nhựa đã qua sử dụng 50L, Lu nhựa HPDE cũ
 • Công ty: CCA
  Người liên hệ: Mr. Phát
  Chức vụ:
  Mobi: 0934707583
  Điện thoại: - Fax:
  Địa chỉ: 46 Gò Cát, Phú Hữu, Q9
  Quốc gia: Vietnam
  LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
  Vui lòng nhập đầy đủ thông tin của bạn để gửi email
  Họ tên*
  Email*
  Công ty
  Địa chỉ*
  Quốc gia*
  Điện thoại*
  Nội dung*
  DANH MỤC