Công ty CP Công Nghệ Môi Trường Đại Việt

Logo Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Đại Việt qua quá trình hình thành và phát triển trên nền tảng vững chắc về công nghệ, kỹ thuật. Ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình và lòng tin của khách hàng qua từng công trình đã thực hiện. Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng các giải pháp toàn diện, tối ưu đối với các hệ thống xử lý cấp thoát nước và môi trường. Công ty Công nghệ Môi trường Đại Việt, luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng các lĩnh vực sau:
- Tư vấn, nghiên cứu, thiết kế và thi công xây dựng hệ thống xử lý nước cấp, nước thải, khí thải, theo phương thức chìa khóa trao tay.
- Kinh doanh và phân phối các loại thiết bị trong ngành Cấp thoát nước và Xử lý nước thải. Với các dòng sản phẩm đã có uy tín lâu năm như: bơm, van, đồng hồ, động cơ, động cơ giảm tốc, máy thổi khí, máy sục khí, máy ép bùn, Điều chỉnh PH,... có xuất xứ từ Italia, Tây Ban Nha, Đức, Mỹ, Nhật, Đài Loan...
- Cung cấp và phân phối hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản, hóa chất dân dụng. Cho ngành sản xuất giấy, sản xuất xi măng, sản xuất sơn, dệt nhuộm, và các ngành công nghiệp khác. Hóa chất chống cáu cặn, ăn mòn, rong rêu trong các hệ thống trao đổi nhiệt và hệ thống làm mát tuần hoàn.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với công nghệ tốt nhất. Ngoài ra dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng luôn là nhiệm vụ và phương châm hoạt động của chúng tôi.

Kính mong sự quan tâm của Quý khách hàng.
Xin chân thành cảm ơn!
Người liên hệ: Mr. mai văn thanh
Chức vụ: phòng kinh doanh
Mobi: 0936 456 118
Điện thoại: (+84) 04 2683 1019 - Fax: (+84) 04 2683 1016
Địa chỉ: Số 7, ngõ 155, Cầu Giấy, Q.Cầu Giấy, HN
Quốc gia: Vietnam
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin của bạn để gửi email
Họ tên*
Email*
Công ty
Địa chỉ*
Quốc gia*
Điện thoại*
Nội dung*
DANH MỤC