Công Ty TNHH Thương Mại Sương Mai

Chào mừng quý khách ghé thăm
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI  SƯƠNG MAI
   Trước hết, Công ty TNHH Thương Mại Sương Mai xin gởi lời cảm ơn đến tất cả quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua, Sự ủng hộ quý giá đó của quý vị đã góp phần tạo nên thương hiệu " Hóa Chất Sương Mai" và chúng tôi đã và đang nổ lực không mệt mỏi để "Hóa chất Sương Mai" ngày càng hoàn thiện, đáp ứng đúng, đủ, kịp thời mọi nhu cầu của quý khách. Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự ủng của quý vị trong thời gian xắp tới.
    Sau đây, cho phép toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH Thương Mại Sương Mai kính chúc quý khách hàng được nhiều sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.
    
     Công ty TNHH Thương Mại Sương Mai, tiền thân là Cửa Hàng Hóa Chất Sương Mai, được thành lập từ năm 1992 với cơ sở vật chất ban đầu nhỏ hẹp, chủ yếu là bán lẻ, đến nay, sau gần hai mươi năm xây dựng và phát triển CTY TNHH TM Sương Mai là một trong các công ty hàng đầu trong khu vực chuyên cung ứng các loại hóa chất, trang thiết bị vật tư y tế, máy móc thiết bị vật tư khoa học kỷ thuật,...Với một đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, nhà xưởng, kho tàng rộng lớn nên Sương Mai luôn chủ động về hàng hóa đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng một cách chính xác.
  Hiện tại chúng tôi chuyên doanh các mặt hàng sau:
-Hóa chất :
+ Hóa chất công ngiệp.
+ Hóa chất phân tích, thí nghiệm, xét nghiệm.
+ Hóa chất nông nghiệp.
+ Hóa chất phục vụ trong nuôi trồng và chế biến thủy, hải sản.
- Máy móc, trang thiết bị vật tư khoa học kỹ thuật:
+ Tủ ấm, tủ sấy, bếp cách thủy, máy đo pH, nồi hấp tiệt
trùng, kính hiển vi, khúc xạ kế đo độ mặn, khúc xạ kế
đo độ ngọt, các test thử nhanh clor, pH, kiềm,…
- Dụng cụ thí nghiệm, dụng cụ đo lường:
+ Cốc, bình tam giác, ống đong, chai, bình cầu, bình
hút ẩm, bìmh định mức,các lọai cân điện tử,…
- Dụng cụ y tế :
+ Máy đo huyết áp, máy khí dung, máy thở oxy, máy đo
đường huyết,…
    Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng có thể yên tâm yên tâm về chất lượng hàng hóa, giá cả,phương thức thanh tóan,chính sách hậu mãi,…bỡi Công Ty TNHH Sương Mai luôn luôn cung cấp hàng hóa chất lượng cao, đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, giá cả và phương thức thanh tóan linh họat, giao hàng tận nơi theo yêu cầu của quý khách với một chi phí vừa phải, đáp ứng kịp thời, đầy đủ mọi nhu cầu của quý khách.
      Bên cạnh đó Sương Mai còn có đội ngũ cán bộ được đào tạo đúng chuyên ngành với hàng chục năm kinh nghiệm sẳn sàng tư vấn, hổ trợ quý khách tại bất kỳ thời điểm nào.
    Tôn chỉ của chúng tôi là luôn luôn cung cấp hàng hóa chất lượng cao, giá cả, phương thức thanh tóan linh họat, hậu mãi chu đáo, tư vấn hết mình bỡi sự thành công của quý khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi.
    Hiện nay, công ty chúng tôi là một trong số các nhà cung cấp các lọai máy móc trang thiết bị vật tư khoa học kỹ thuật của hầu hết các hãng danh tiếng như : MEMMERT, HAMILTON, LABOMED, EXTECH,… các lọai hóa chất thí nghiệm của các hãng : MERCK, PROLABO,…các lọai hóa chất công nghiệp của các nước : NHẬT, MỸ, ĐỨC, TRUNG QUỐC, ĐÀI LOAN,… các lọai dụng cụ thí nghiệm của các hãng : BRAND, SCHOTT, ISOLAB, KIMBLE, ẤN ĐỘ, TRUNG QUỐC,…
      Song song đó các lọai hóa chất hiếm phục vụ cho phân tích, thí nghiệm cũng là một thế mạnh của công ty chúng tôi.
     Khi có nhu cầu bất kỳ lọai hóa chất, trang thiết bị vật tư khoa học kỹ thuật nào, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi, Công ty TNHH TM Sương Mai sẽ đáp ứng đầy đủ, kịp thời và chính xác.
ĐỊA CHỈ CỦA CHÚNG TÔI :
CÔNG TY TNHH – TM SƯƠNG MAI
Số 27, Đồng Khởi, P. Tân An, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
ĐT: 0292 3826699 -  0292 2221567 - Fax: 3833629
E-mail: suongmai-ct@vnn.vn, hoachatsuongmai@yahoo.com.vn
Website: www.hoachatsuongmai.com


CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH TM SƯƠNG MAI
Số 06B2, TTTM Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
ĐT/Fax: 0292 3765329


Rất hân hạnh phục vụ quý khách!

Người liên hệ: Mr. Thanh Hoàng
Chức vụ:
Mobi: 02923826699
Điện thoại: 0292 3826699 - Fax: 0292 3833629
Địa chỉ: 27, Đồng Khởi, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Quốc gia: Vietnam
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin của bạn để gửi email
Họ tên*
Email*
Công ty
Địa chỉ*
Quốc gia*
Điện thoại*
Nội dung*
DANH MỤC