Công ty TNHH AK VINA

Logo Công ty TNHH AK VINA là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam
(Đồng Nai) có nhà máy sản xuất các dòng sản phẩm chất hoạt động bề mặt thân thiện với môi trường đang thịnh hành hiện nay như: Betaine, Amino Acid, Ester Quat (EQ), CTAC ...
Nhằm hướng tới giúp sức cho nhu cầu của khách hàng, hiện công ty chúng tôi đã đi vào hoạt động với dây chuyền và các loại máy móc hiện đại, với đội ngũ kỹ thuật chính đến từ Hàn Quốc và cán bộ công nhân viên có trình độ tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chất hoạt động bề mặt. Vậy nên chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất đến Quý công ty với phương châm “Đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng là sự phát triển của chúng tôi ”
Thời gian và hình thức thanh toán linh động, cung cấp nhanh chóng, đặc biệt chi phí hoàn hảo nhất mang tính cạnh tranh cao trên thị trường là một trong số các nguyên nhân tạo nên uy tín của chúng tôi.
Với thế mạnh về chất lượng và uy tín trên thị trường, Công ty TNHH AK VINA tự tin sẽ đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi đến với chúng tôi.
Công suất nhà máy lên đến 16.000 tấn/ năm, hiện tại chúng tôi đã xuất khẩu rất mạnh sang các nước như: Mỹ, Indonesia, Thái Lan, Yemen, Taiwan, Busan, Philipin, Úc, Nhật..... và đang làm việc cũng như cung cấp cho các nhà máy lớn nhỏ trong nước.
Liên hệ: 0396199265 (có zalo) để biết thêm chi tiết
AK VINA CO., LTD
No.2, Go Dau Industrial zone , Long Thanh District, Dong Nai Province, Viet Nam.
Người liên hệ: Ms. Trần Thị Quỳnh Chi
Chức vụ: Nhân viên kinh doanh
Mobi: 0396199265
Điện thoại: +84 396199265 - Fax:
Địa chỉ: Số 2, KCN Gò Dầu, xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
Quốc gia: Vietnam
Website:
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin của bạn để gửi email
Họ tên*
Email*
Công ty
Địa chỉ*
Quốc gia*
Điện thoại*
Nội dung*
DANH MỤC