Tianlong Science and Technology Viet Nam

Logo Kể từ khi thành lập vào năm 1997, Tianlong đã cam kết nghiên cứu và phát triển, sản xuất và đưa ra các giải pháp tổng thể về dụng cụ và thuốc thử trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền và chẩn đoán phân tử (PCR). Với sự phát triển bền vững và giá trị tiềm năng của riêng mình, Tianlong đã nhận được đầu tư từ SK Group - công ty lớn thứ 57 trong danh sách Fortune Global 500 và Kehua Bio-Engineering - một công ty niêm yết tại Trung Quốc, riêng biệt vào năm 2012 và 2018.

Là một doanh nghiệp công nghệ cao ở Trung Quốc, Tianlong chịu trách nhiệm cho nhiều dự án nghiên cứu khoa học và công nghiệp hóa lớn như Chương trình Nghiên cứu và Phát triển Trọng điểm Quốc gia, Dự án Đặc biệt Quốc gia về Phát triển Công cụ và Thiết bị Khoa học Chính, và Khoa học và Công nghệ Quốc gia Chương trình hỗ trợ. Hệ thống sản xuất của Tianlong được chứng nhận ISO9001 & 13485  , Tianlong hiện có hàng trăm sản phẩm như máy chiết xuất axit nucleic, trạm làm việc axit nucleic tự động, dụng cụ khuếch đại gen, dụng cụ PCR thời gian thực, máy dò huỳnh quang ATP và thuốc thử hỗ trợ. Cho đến nay, hơn 50 sản phẩm đã được NMPA phê duyệt với giấy chứng nhận đăng ký thiết bị y tế và hơn 20 sản phẩm đã được EU (CE) và KFDA (Hàn Quốc) phê duyệt.Các sản phẩm của Tianlong được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực chẩn đoán y tế, an toàn thực phẩm, phòng chống dịch bệnh, hải quan và kiểm dịch, pháp y, nghiên cứu khoa học, v.v. , Ebola, MERS, dịch tả lợn châu Phi và viêm phổi sơ sinh. Hiện tại, Tianlong đang phục vụ hơn 2.000 khách hàng tại hơn 50 quốc gia bao gồm Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Pháp, Đức, Đan Mạch, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Pakistan, v.v.

Cuối năm 2019, sau khi dịch COVID-19 bùng phát, Tianlong đã nhanh chóng tung ra giải pháp phát hiện nhanh axit nucleic SARS-CoV-2, liên tiếp phát hiện ca dương tính đầu tiên tại nhiều tỉnh ở Trung Quốc, góp công lớn trong việc dập dịch. ngăn ngừa và kiểm soát . Tianlong liên tiếp nhận được thư cảm ơn từ Hội đồng Nhà nước Trung Quốc, Trung tâm Kiểm soát Dịch bệnh Quốc gia Trung Quốc và chính phủ Slovakia. Tianlong sau đó đã được đưa tin bởi CCTV News, Tân Hoa Xã, Nhân dân Nhật báo và các phương tiện truyền thông có thẩm quyền khác.

Chúng tôi đang đối mặt với những cơ hội và thách thức và chúng tôi sẽ tiếp tục tạo ra các sản phẩm chẩn đoán phân tử hạng nhất và làm việc chăm chỉ vì sức khỏe con người theo cách hợp tác cởi mở hơn với mọi tầng lớp xã hội.
Người liên hệ: Mr. Trần Đình Bảo Lộc
Chức vụ: Nhân viên Kinh doanh Quốc Tế tại Việt Nam
Mobi: 0932555294
Điện thoại: 0932555294 - Fax:
Địa chỉ: 110 Duy Tân - phường Hòa Thuận Tây - quận Hải Châu - TP.Đà Nẵng
Quốc gia: Vietnam
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin của bạn để gửi email
Họ tên*
Email*
Công ty
Địa chỉ*
Quốc gia*
Điện thoại*
Nội dung*
DANH MỤC