Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hoá Dầu Trương Gia Phát

TPG Petrochemical Co., LTD.
– Công ty chuyên cung cấp các loại hoá chất, dung môi công nghiệp, các dung dịch tẩy rửa công nghiệp. Công ty mong muốn được góp phần vào việc phát triển thị trường dung môi, phụ gia nhiên liệu và một số sản phẩm hóa dầu khác tại Việt Nam.  Những sản phẩm dung môi, dung dịch tẩy rửa mà công ty phân phối phục vụ các đối tượng khách hàng trong rất nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau, chẳng hạn như các ngành sản xuất sơn, mực in, keo dán, thuốc bảo vệ thực vật, chế biến gỗ… Đặc biệt dòng sản phẩm dung môi  White spirit , Toluene, Xylene, Acetone, MEK…. và các sản phẩm tẩy rửa công nghiệp đa năng  được sản xuất trong nước có chất lượng ổn định và giá cả rất cạnh tranh.
- Ngoài ra, công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên môn như:
+ Dịch vụ tư vấn an toàn hoá chất, dầu khí;
+ Dịch vụ tư vấn xây dựng kịch bản, quy trình diễn tập ứng phó sự cố hoá chất;
+ Dịch vụ cung cấp giải pháp trong quản lý hoá chất;
+ Dịch vụ huấn luyện đào tạo an toàn hoá chất, và những công việc khác liên quan.

– Trong thời gian qua, chính sự nhiệt tình và lòng say mê nghề nghiệp của tập thể cán bộ công nhân viên đã giúp công ty vượt qua được những khó khăn và đạt được những thành tích đầy khích lệ, được đánh giá là doanh nghiệp năng động, đang phát triển và hứa hẹn nhiều thành công.

– Năm 2023 Công ty nhằm phục vụ cho mục tiêu mới, mong muốn đạt nhiều thành quả kinh doanh tốt hơn đồng thời từng bước xây dựng một tập thể đoàn kết và cùng nhau làm việc một cách có tổ chức, luôn xem trọng nguồn tài nguyên nhân sự, tập hợp nhân tài, xây dựng đội ngũ nhân lực ngày càng chuyên nghiệp, có đủ năng lực, kinh nghiệm nhiệt tình và lòng yêu nghề để phát triển kinh doanh trong điều kiện cạnh tranh như hiện nay.
Người liên hệ: Mr. Nguyễn Thị Anh Thư
Chức vụ: Nhân viên tư vấn
Mobi: 0901382454
Điện thoại: 02873086938 - Fax:
Địa chỉ: 77/10 Hẻm A1, Đường Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Quốc gia: Vietnam
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin của bạn để gửi email
Họ tên*
Email*
Công ty
Địa chỉ*
Quốc gia*
Điện thoại*
Nội dung*
DANH MỤC