Người liên hệ: Mr. Lê Bình Định
Chức vụ: sales
Địa chỉ: 102/1/2 Phan Huy Ích, F15, Tân Bình, Tp.HCM
Quốc gia: Vietnam
Điện thoại: 091.8346852 - Mobi: 091.8346852

Khử Mùi rác thải, trại chăn nuôi AquaClean/OC

Giá:  

Kính chào Quý công ty,

       Công ty Đại Việt Chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến Quý khách hàng dòng sản phẩm vi sinh AquaClean (được sản xuất tại Hoa Kỳ). Sản phẩm do Đại Việt nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam. Chủng vi sinh chuyên dùng trong khử mùi và phân hủy sinh học như sau:

Vi sinh AquaClean/OC: Khử mùi sinh học

- Chuyên dùng để khử mùi phát sinh từ : Bãi chôn lấp rác, trạm trung chuyển rác, trang trại chăn nuôi, nơi chế biến mũ cao su, nơi chế biến thủy hải sản, các khu ao hồ cống rảnh bị ô nhiễm mùi,.. (các mùi đại diện của những nơi phát sinh mùi như: CH4, NH3, H2S, CH3SH,...)  
- AquaClean/OC tỏ ra điều chỉnh hữu hiệu hầu hết nếu không muốn nói tất cả các phản ứng sinh mùi, cũng như khả năng oxy hóa sinh học và loại bỏ các chất rắn hữu cơ hiệu quả từ 40 - 80% so với hệ thống truyền thống.
- AquaClean/OC chỉ chứa đựng các phân tử hữu cơ hoạt tính tự nhiên cơ bản như hurmate và hurmic. Các hợp chất phản ứng tự nhiên này chứa hầu hết các hợp chất sinh học được tổng hợp bởi vi khuẩn, gồm có các thực vật. Hurmas được biết đến là bao gồm các hợp chất hữu cơ đa dạng, đa số là các bản sao các mô sinh học. Những hợp chất tự nhiên này gia tăng đáng kể tốc độ oxy hóa các hợp chất hữu cơ khó phân hủy. Nhờ hoạt động của các vi khuẩn tăng tốc này dẫn đến kết quả là giảm đáng kể thể tích bùn thông qua việc oxy hóa sinh học các hợp chất hữu cơ không có khả năng phân hủy hoặc chậm phân hủy.
- Khử mùi, AquaClean/OC chứa các tế bào sinh vật tự nhiên, bao gồm các hợp chất lignin không hoạt tính (trơ), những hợp chất này sẽ ngăn cản vĩnh viễn những hợp chất gây mùi khi tiếp xúc. Cản trở các phản ứng tạo khí sinh học như H2S khi tiếp xúc, làm giảm các phản ứng liên quan đến tại khí sinh học cũng như ăn mòn.
- Phải nói rằng việc chọn AquaClean/OC chuyên dùng để khử mùi sinh học là một lựa chọn hữu hiệu nhất. Ngoài ra có một giải pháp khác vừa mang tính khử mùi sinh học và vừa mang tính phân hủy sinh học các hợp chất hữu cơ gây ô nhiễm là dùng chủng vi sinh AquaClean/ACF 32.

Vi sinh AquaClean/ACF 32: Phân hủy và khử mùi sinh học

- Chuyên dùng phân hủy và khử mùi tại: bãi chôn lấp rác (ủ phân compost), nơi chứa ủ phân của các trại chăn nuôi, xử lý khu hồ bể chứa nước thải (mục đích khử mùi và xử lý BOD, COD, TSS,..),...  
- AquaClean/ACF 32 là một quần hợp vi sinh vật được nuôi cấy ở dạng lỏng, được chọn lọc đặc biệt cho sử dụng trong tất cả các hệ thống xử lý nước thải đô thị và công nghiệp. Nó chứa đựng một hỗn hợp 12 chủng vi sinh vật đã được tuyển chọn với mật độ 387-450 triệu vi sinh/ml. Quần hợp vi sinh này nhanh chóng oxy hóa sinh học các hợp chất hữu cơ chậm phân hủy, do đó chúng triệt tiêu vĩnh viễn các mùi phát sinh và tăng tốc độ khả năng phân hủy sinh học.
- Khử mùi, AquaClean/ACF 32 bao gồm các vi sinh vật purple sulfur và non-purple sulfur có khả năng điều khiển những phản ứng tạo khí sinh học H2S và những khí khác liên quan đến các phản ứng tạo khí sinh học cũng như những phản ứng gây ăn mòn.

AquaClean
- Được chứng nhận trên 30 năm độc quyền về quần hợp các vi khuẩn sống
- An toàn với môi trường - không độc hại. Được chứng nhận bởi sở môi trường và nông nghiệp Hoa Kỳ (EPA & USDA)

--------------------------------------------------------------
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

                        Lê Bình Định
            lebinhdinh@daivietidc.com

H/P: 091.8346852  ;       Fax: 08.38159154
www.daivietidc.com  ; www.aquacleanasia.net
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin của bạn để gửi email
Họ tên*
Email*
Công ty
Địa chỉ*
Quốc gia*
Điện thoại*
Nội dung*
SẢN PHẨM LIÊN QUAN SẢN PHẨM LIÊN QUAN
DANH MỤC