Người liên hệ: Mr. Trần Việt Phương
Chức vụ: Giám đốc VPĐD Hà Nội
Địa chỉ: Lầu 12, Phòng 12A03, Tòa nhà Cộng Hòa Plaza, 19 Cộng Hòa, P.12, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Quốc gia: Vietnam
Điện thoại: 0438311666 - Mobi: 0968045665

Vv Moi tham du Hoi nghi giới thiệu Agro Vietnam

Giá: Miễn phí

Kính gửi:           Ban Lãnh đạo Công ty  


Triển lãm và Hội nghị quốc tế chuyên ngành Phân bón và Hoá chất Việt nam2015 - AGRO CHEMICALS VIETNAM 2015 diễn ra từ ngày 16-17/7/2015 tại Trung tâmTriển lãm và Hội chợ Tân Bình(TBECC) , 446 Hoàng Văn Thụ, TP.Hồ Chí Minh. Đâylà sự kiện nằm trong chuỗi Triển lãm quốc tế được tổ chức thường niên tại nhiềuquốc gia trên thế giới như: Thái Lan, Trung Quốc, Myanmar và Việt Nam là một sựkiện hàng đầu Châu Á về ngành Phân bón, Hóa chất và thuốc BVTV Nông nghiệp. Lànơi hội tụ các ý tưởng, xu hướng sản phẩm và dịch vụ mới nhất nhằm đáp ứng cácnhu cầu của thị trường đang không ngừng mở rộng ngày nay. Việt Nam – Là quốc giatrên thế giới tiêu thụ lớn các sản phẩm phân bón, hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật,vì vậy triển lãm Agro Chemicals Vietnam 2015 hứa hẹn sẽ là nơi tốt nhất để quảngbá sản phẩm, gặp gỡ các chuyên gia trong ngành phấn bón, hóa chất, thuốc BVTVnông nghiệp và trao đổi với các đối tác quốc tế tiềm năng.  

Trongkhuân khổ hoạt động của Triển lãm, Ban tổ chức phối hợp với TW Hiệp hội Phân bónViệt Nam và Hội Sản xuất và kinh doanh thuốc BVTV Việt Nam , tổ chức Hội nghị“Giới thiệu Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Phân bón và Hoá chất nông nghiệp Việtnam 2015” tại thành phố Hà Nội.

Hội nghị này sẽ tập trung vào 2 nội dung chính (1) Giới thiệu tổng thể vàchi tiết về Triển lãm Agro Vietnam Expo 2015, cùng với những hỗ trợ và lợi íchmà triển lãm sẽ mang lại cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Phân bónvà Hoá chất nông nghiệp; (2) Trao đổi về tình hình thị trường Phân bón và Hoáchất nông nghiệp hiện nay, và dự báo những chuyển biến của thị trường trong nhữngnăm sắp tới; đồng thời cung cấp thông tin về các chính sách hỗ trợ, và thôngtin xuất nhập khẩu. Thông tin cụ thể về Hội nghị như sau:

Thành phần:Đại diện Cục Bảo vệ thực vật Việt nam,Cục Trồng trọt, TW Hiệp hội phân bón Việt nam, Hội SX&KD thuốc BVTV Việt nam,đại diện các tổ chức kinh tế, doanh nghiệp trong lĩnh vực phân bón và hoá chấtnông nghiệp

Ban tổ chức trân trọng kính mời Quý cơ quan/Công ty cửđại diện Lãnh đạo tham dự Hội nghị và gửi mẫu đăng ký đính kèm trước thứ 7ngày 13/06/2015 về địa chỉ sau:

C.ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo& Triển lãm Minh Vi – VP Hà Nội
Add: Phòng 1001, toà nhà Giảng Võ Lake View,D10, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 04.38311666  -  Fax:04.38311666  -  Email: office.hn@veas.com.vn
Người liên hệ: Ms. Hoàng Linh – Di động:01658175899
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin của bạn để gửi email
Họ tên*
Email*
Công ty
Địa chỉ*
Quốc gia*
Điện thoại*
Nội dung*
SẢN PHẨM LIÊN QUAN SẢN PHẨM LIÊN QUAN
DANH MỤC