Nhà cung cấp: binhsuangoai
Người liên hệ: Mr. Vuong
Chức vụ: nvbh
Địa chỉ: 58/22/78 Phan Chu Trinh, Phương 24, Quận Bình Thạnh, TP HCM
Quốc gia: Vietnam
Điện thoại: 01663284831 - Mobi: 01663284831

Bình sữa Avent Natural

Giá: 1950000

Có một số lượng lớn các công ty đang sản xuất các sảnphẩm em bé ngày nay. Nếu bạn đáng muốn mua một bình sữa cho con mình, thì nên mua bình sữa Avent Natural , vì đây là một trong những bình sữa tốtnhất mà bạn có thể cho bé của bạn sử dụng. Có nhiều lý do tại sao

bình sữaAvent Natural

nằm trong sốbình sữa tốt nhất hiện nay.

Một ưu điểm và lý do để mua bình sữa Avent là vì chúngđược làm bằng nhựa PP (  Polypropylene ) hay nhựa Polyethersulfone ( PES )không chứa BPA nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé khi sử dụng.

Các núm ty Avent đươc làm từ silicone  nên sẽ tốthơn rất nhiều so với núm vú cao su truyền thống vì nó có khả năng dẻo dai vàchắc khỏe hơn. Một lý do tốt để mua chai bé Avent là vì phong cách hiện đại củanúm vú ít có khả năng bị đổi màu và không có mùi vị. Thiết kế núm ty

bình sữa avent mô phỏng tự nhiên

giống bầu vú mẹ nên bé có thểthích thú với việc bú bình hơn.


Các bình sữa Avent được thiết kế để cho phép sữa chảy tốthơn nhưng  vẫn giảm thiểu lượng khí trong bình sữa. Avent thiết kế van haitầng độc đáo, giúp tránh cho bé uống không khí quá nhiều trong khi ăn. Với hệthống chống chân không do đó dù em bé của bạn đòi hỏi một dòng chảy chậm củasữa hoặc một dòng chảy nhanh chóng của sữa thì bé vẫn có thể tự điều chỉnh dòngchảy theo ý thích của mình.

Thân bình cũng rất tốt, vì nó có thiết kế miệng rộng lớnnên rất dễ dàng hơn rất nhiều để làm sạch. Các bình sữa hiện đại cũng rất thíchhợp cho sử dụng trong máy rửa chén.


Ngoài ra, thương hiệu Avent còn có sản xuất thêm một vàisản phẩm khác như


ty ngậm Avent
,
túi giữ nhiệtAvent
,… Các sản phẩm của Avent luôn được nhiều bậc phụ huynh tin dùng ởnhiều quốc gia trên thế giới.


Nguồn : binhsuangoai.com
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin của bạn để gửi email
Họ tên*
Email*
Công ty
Địa chỉ*
Quốc gia*
Điện thoại*
Nội dung*
SẢN PHẨM LIÊN QUAN SẢN PHẨM LIÊN QUAN
DANH MỤC