Nhà cung cấp: ETANA Co., Ltd.
Người liên hệ: Ms. Đình Đào
Chức vụ: Nhân Viên Kinh Doanh Quốc Tế
Địa chỉ: ​No. 743, Jianxing Road, North District, Taichung City 40461
Quốc gia: Taiwan
Điện thoại: +886 4 22034758 - Mobi: +886908271977

Bột Tan (Talc) - Talcum Powder

Giá: liên hệ

1. Tính chất vật lý
Ngoại quan: bột trắng, cấu trúc dạng tấm
Tỷ trọng thực tế: 2.7
Độ ẩm: dưới 0.5% (nước liên kết)
Độ PH: 8.5~9.3
2. Ưu điểm
✔ Tăng tính ổn định của hình dạng sản phẩm nhằm ngăn chặn sự giản nở hoặc co lại quá mức trong quá trình gia công, cải thiện độ dẻo dai của vật liệu và kiểm soát tính lưu động của  phối liệu.
✔ Sản phẩm của chúng tôi được ứng dụng trong chất hóa dẻo của nhựa và cao su, đặc biệt là trong việc cải thiện quá trình đúc các sản phẩm tạo bọt, làm giảm ma sát giữa các phân tử polymer, do đó các liên kết phân tử dễ dàng dịch chuyển hơn. Vì vậy trong quá trình gia công bất luận trong ngành ép định hình, ép đùn, ép thổi, ép phun, cán màng calendering… đều có thể rút ngắn thời gian và cải thiện năng suất.
✔ Cải thiện tính chất hóa học của nhựa và cao su, như phản ứng bề mặt, phản ứng hóa học, chống nước, chống thời tiết, chống cháy và kháng dầu. Sản phẩm của chúng tôi có thể điều chỉnh tính lưu biến và khả năng phối hợp nguyên liệu của nhựa và cao su.
✔ Cải thiện tính chất vật lý của sản phẩm nhựa bao gồm độ bền kéo, độ bền va đập, độ bền cắt, độ bền uốn, độ bền nén, độ cứng, độ biến dạng, độ giãn dài và hệ số giãn nở nhiệt,...
✔ Sau khi trộn nhựa với các sản phẩm của công ty chúng tôi, 8mm-10mm bề mặt của lớp màng trở nên mịn và sáng hơn. Mặt khác, nó cũng có khả năng giảm bọt khí trong quá trình cán calendering hoặc ép đùn.
✔ Sau khi trộn nhựa với sản phẩm bột Talc của công ty chúng tôi, bề mặt sản phẩm dễ dàng được in ấn và tráng hơn. Nó cải thiện độ mịn của bề mặt và chống tĩnh điện trong quá trình sản xuất.

Email: tink@etanabiz.com.tw
Zalo: +886908271977
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin của bạn để gửi email
Họ tên*
Email*
Công ty
Địa chỉ*
Quốc gia*
Điện thoại*
Nội dung*
SẢN PHẨM LIÊN QUAN SẢN PHẨM LIÊN QUAN
DANH MỤC