Nhà cung cấp: Công ty TNHH Đức Minh
Người liên hệ: Mr. PHẠM NGUYỄN BẢO QUÂN
Chức vụ: PHÒNG PHÁT TRIỂN KINH DOANH
Địa chỉ: KCN Khai Quang, Thôn Hán Lữ, Phường Khai Quang, TP. Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam
Quốc gia: Vietnam
Điện thoại: - Mobi: 0797968139

THỦY TINH LỎNG

Giá: Thương thảo

Là công ty sản xuất hàng đầu trong ngành silicate, chúng tôi sản xuất thủy tinh Natri đáp ứng nhu cầu ở rất nhiều ngành công nghiệp trong nước và xuất khẩu. Chúng tôi cung cấp thủy tinh Natri ở cả dạng lỏng, dạng bột và dạng cục.

Trong ngành sản xuất chất tẩy rửa: Thủy tinh Natri giúp phá vỡ kết cấu các hạt đất vô cơ giúp dễ bị loại bỏ khỏi bề mặt cần làm sạch và khiến chúng lơ lửng trong dung dịch.Thủy tinh natri cũng tạo lớp vỏ bọc các hạt đất đang lơ lửng để ngăn chúng bám lại bề mặt đã được làm sạch. Tính kiềm mạnh của thủy tinh Natri kích hoạt khả năng trung hòa các chất bẩn có tính axit, chất béo, dầu và protein đã phân tán. Thủy tinh Natri đóng vai trò chính trong việc tạo hạt các sản phẩm chất tẩy rửa cần công đoạn sấy phun.
Trong ngành sản xuất gốm sứ: Thủy tinh Natri đẩy nhanh quá trình trộn liệu, thúc đẩy quá trình phân tán đều các loại hạt lơ lửng trong hỗn hợp hồ, giảm tỷ lệ nước phối trộn và tăng cường độ mộc cho sản phẩm.
Trong ngành xây dựng, mỏ địa chất, giấy,…: Thủy tinh natri được coi là 1 loại phụ gia kết dính, tăng cường độ, giảm nước và chống nứt gẫy. Sản phẩm tạo được lớp vỏ bọc cường độ cao và bề mặt chống axit thâm nhập.
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin của bạn để gửi email
Họ tên*
Email*
Công ty
Địa chỉ*
Quốc gia*
Điện thoại*
Nội dung*
SẢN PHẨM LIÊN QUAN SẢN PHẨM LIÊN QUAN
DANH MỤC