Người liên hệ: Mr. mai văn thanh
Chức vụ: phòng kinh doanh
Địa chỉ: Số 7, ngõ 155, Cầu Giấy, Q.Cầu Giấy, HN
Quốc gia: Vietnam
Điện thoại: (+84) 04 2683 1019 - Mobi: 0936 456 118

day chuyen gach nhe

Giá: thỏa thuận

Dây chuyền sản xuất gạch nhẹ
Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Đại Việt đã được biết đến như người tiên phong  cung cấp DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT GẠCH BÊ TÔNG BỌT đồng bộ trên thị trường Việt Nam.
Thành phẩm của dây chuyền này chính là gạch viên bê tông nhẹ, tấm panel lắp ghép nhà khung….Bê tông bọt nhẹ là sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt như: cách âm, cách nhiệt, chống cháy, nhẹ bằng 1/2 đất nung truyền thống và bằng 1/3 bê tông thường, thời gian thi công nhanh, dễ cắt và tạo hình, làm đường, mố cầu... Do vậy sản phẩm bê tông bọt nhẹ đã rất thông dụng ở các nước tiên tiến trên thế giới.

Qua nhiều năm nghiên cứu các dây chuyền sản xuất gạch bê tông bọt nhẹ trong và ngoài nước, Công ty CP Công nghệ Môi trường Đại Việt đã cho ra đời dây chuyền sản xuất gạch được chế tạo và lắp ráp đầu tiên tại Việt Nam, do người Việt Nam làm chủ công nghệ. Đây là một dây chuyền sản xuất với công nghệ đồng bộ có hiệu suất và tính kinh tế rất cao trên thị trường Việt Nam.

Điểm ưu việt không nằm ở dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất, mà điểm ưu việt của dây chuyền do Đại Việt cung cấp chính là vận hành đơn giản, hiệu quả cao, giá thành hợp lý, phù hợp với tập quán cũng như nhu cầu của người Việt Nam.
Quyết định về việc phê duyệt Chương trình phát triển vật liệu xây không nung đến năm 2020, vào ngày 28 tháng 04 năm 2010 của Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải là cú hích giúp Đại Việt quyết định thương mại hóa dây chuyền sản xuất gạch bê tông bọt nhẹ.
Mô hình đồng bộ, cùng sự am hiểu về công nghệ, kinh nghiệm làm việc lâu năm với bê tông bọt nhẹ. Do vậy, công nghệ sản xuất gạch bê tông nhẹ của Đại Việt đã đạt hiệu suất cao và mang lại kinh tế cho nhiều nhà đầu tư.
Qua nhiều công trình nghiên cứu Đại Việt đã cho ra đời nhiều mô hình dây chuyền sản xuất gạch bê tông bọt siêu nhẹ phù hợp với các điều kiện vốn, mặt bằng, nguồn nhân lực khác nhau. Chúng tôi cho ra đời dây chuyền sản xuất gạch bọt nhẹ tự động, bán tự động và thủ công từ 10 m3 đến 100m3/ca.
Với phương thức hoạt động của công ty Đại Việt là chìa khóa trao tay, chất lượng, uy tín, hiệu quả và năng động. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, đáp ứng nhu cầu của các chủ đầu tư nhằm tạo mối quan hệ hợp tác kinh doanh  bền vững và cùng phát triển.
Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng!

Các ưu điểm của gạch nhẹ:


. SO SÁNH BÊ TÔNG BỌT NHẸ VÀ GẠCH ĐẤT NUNG TRUYỀN THỐNG


Tiêu chí đánh giá

Gạch nhẹ (theo CN của Đại Việt)

Gạch đất nung

Ưu điểm của Gạch nhẹ

Nguyên liệu

Xi măng (tro bay) cát, nước, phụ gia

Đất nông nghiệp

Tận dụng được các phế thải như tro bay. Không tạo khí thải ô nhiễm, có thể sx tại công trường

Trọng lượng (kg/m3)

200-1600

1200-1800

Giảm chi phí kết cấu móng đến 15%

Tốc độ xây lắp (m2/ngày)

25

8-12

Giảm chi phí nhân công

Cường độ nén (daN/cm2)

10-100

35-50

Phù hợp với mọi công trình

Dẫn nhiệt (W/m.0C)

0.08-0.2

0.814

Tiết kiệm điện làm mát và làm ấm trong nhà. Giảm đến 50% chi phí cho máy điều hòa

Chống cháy(h)

>4

1-2

Giảm thiệt hại do hỏa hoạn gây ra

Cách âm (db)

40-50

28

Giảm tiếng ồn

Độ chính xác

± 1

Không tiêu chuẩn

Dùng máy cắt có độ chính xác cao.

Độ co ngót (mm/m)

0.65


Độ co ngót rất nhỏ, giảm rủi ro

Lắp dây điện, đóng đinh

Dễ

Khó

Thao tác nhanh, thuận tiện

Nứt, gãy

<2%

5-10%

Giảm chi phí rủi ro

Ứng dụng

Tăng mạnh

Giảm mạnh

Lợi ích của gạch nhẹ

Dựa trên bảng so sánh, đánh giá tính năng và công dụng của bê tông bọt nhẹ ở trên, chúng ta nhận thấy sự ưu việt và hiệu quả mà chúng mang lại. Gạch bê tông bọt nhẹ sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các công trình xây dựng hiện nay và càng tăng mạnh trong tương lai. Lựa chọn đầu tư kinh doanh dây chuyền sản xuất gạch nhẹ thay cho gạch đất nung truyền thống hoặc gạch Block tại thời điểm này là một chiến lược phù hợp.


QUY TRÌNH SẢN XUẤT GẠCH BÊ TÔNG BỌT NHẸ CỦA ĐẠI VIỆT:
Dây chuyền sản xuất gạch bê tông bọt nhẹ không nung rất ĐƠN GIẢN và LƯU ĐỘNG. Với hệ thống thiết bị gọn nhẹ, chủ đầu tư có thể di chuyển thiết bị để phục vụ sản xuất trong các trường hợp: làm mái chống nóng, đổ tường nhà, làm tấm cách âm, cách nhiệt, làm tấm lắp ghép cho nhà khung…
Nguyên liệu để sản xuất là xi măng, cát, phụ gia puzơlan nhân tạo (tro bay - fly ash), phụ gia tạo bọt và nước. Để đạt chất lượng gạch cao, nhà đầu tư có thể chọn giải pháp nhập khẩu chất tạo bọt của Ý, Đức, Nga, Anh, Pháp là các nước đi đầu về công nghệ sản xuất bê tông bọt và chất tạo bọt.
Quy trình sản xuất gạch nhẹ do Đại Việt cung cấp hoàn toàn khép kín. Với tính toán chi tiết về thiết bị, công nghệ, thời gian biểu sản xuất, bố chí nhân lực…quy trình sản xuất của Đại Việt sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm được chi phí vận hành, chi phí thời gian, chi phí nhân công và nguyên vật liệu.
+ Xi măng, cát, tro bay được công nhân cân định lượng trước. Băng tải chuyển cấp liệu lên xi lô của máy trộn từ xi lô của máy trộn cấp liệu được chuyển xuống hệ thống trộn. Nước (định lượng) được bơm vào máy trộn tự động. Sau khi nguyên liệu được đổ vào máy trộn, trộn đều trong vòng 1,5 phút, phun bọt vào 2 phút, trộn đều bọt và nguyên liệu thêm 1,5 phút, xả liệu vào một xe cấp liệu xe cấp liệu được công nhân đẩy trên đường ray dọc hệ thống tới đổ vào các khuôn.
+ Sau 4-5h sản phẩm đã định hình. Phôi gạch nằm trên đế khuôn được công nhân đẩy máy cắt vào mặt trên của khối gạch 3-5mm định vị, sau đó hệ thống tự động lần lượt đẩy vào cắt theo 2 chiều ngang và dọc như kích thước đã đặt trước (kích thước này có thể điều chỉnh được).
+ Sản phẩm sẽ được ủ từ 8-10h để tăng cường lực. Sau khi sản phẩm đạt cường lực sẽ được xe thu gom sản phẩm chạy theo hệ thống đường ray đưa ra bãi chứa, tại đây sản phẩm sẽ được bảo dưỡng tiếp 5 -7 ngày. Đóng gói sản phẩm và xuất xưởng.
Để biết thêm chi tiết quý khách hàng xin vui long truy cập:
http://daivietenvitech.com/products/c334/day-chuyen-gach-nhe
Hoặc liên hệ tới phòng kinh doanh: 0936 456 118
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin của bạn để gửi email
Họ tên*
Email*
Công ty
Địa chỉ*
Quốc gia*
Điện thoại*
Nội dung*
SẢN PHẨM LIÊN QUAN SẢN PHẨM LIÊN QUAN
DANH MỤC